1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y Dược

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi cuong_ykhoa, 24/5/16.

 1. cuong_ykhoa

  cuong_ykhoa Thành viên

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh trung cấp Y Dược bao gồm các Ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật xét nghiệm y học, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng và hộ sinh.
  [​IMG]

  Với phương châm “Giỏi y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, chương trình đào tạo Trường Trung cấp Y khoa Pasteur dược được Hội đồng Y khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đào tạo nhằm giúp người học đạt chuẩn kiến thức y khoa để có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  Để có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược, thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thời gian đào tạo cho đối tượng tốt nghiệp cấp 3 là 2 năm.

  Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Trung cấp Y Dược học 1 năm: đối tượng người học là những người đã tốt nghiệp một trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học nhóm ngành bất kỳ. Đối tượng này được miễn học các môn học đại cương đã học ở các trường khác như Giáo dục quốc phòng, thể chất, tin học, ngoại ngữ, pháp luật..nên thời gian học được rút ngắn, do chỉ phải học chuyên môn ngành Dược sĩ hay y dược.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook