1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Quy trình order hàng Mỹ nhanh nhất

Thảo luận trong 'Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi songdai90, 3/8/17.

 1. songdai90

  songdai90 Thành viên

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  Bước 1: Để mua hàng, quý khách gửi link hàng cần mua từ các trang web cho NaViNa

  Bước 2: Nhân viên sẽ kiểm tra đường link sản phẩm và sẽ có những gợi ý để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Quyền quyết định vẫn nằm ở bạn.

  Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ thông báo đến bạn ước lượng tổng số tiền bạn cần trả là bao nhiêu.

  Công thức: Tổng số tiền ước lượng= Giá trị đơn hàng (Giá tiền trên web+Thuế và Ship Mỹ nếu có) + Công mua +Phí ship về TP HCM.

  Cách tính phí mua hộ: 5% tổng giá trị đơn hàng (tổng tiền trên web+thuế+ phí ship Mỹ nếu có)

  Phí vận chuyển về nội thành TPHCM cho tất cả các loại hàng hóa hợp pháp và theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội hàng không quốc tế: $8/kg (cân nặng tính phí tối thiểu là 100gram, chưa bao gồm phụ thu nếu có)


  Bước 4: Sau khi quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ mua hộ của NaViNa, quý khách chuyển khoản tiền cọc là 80% của giá trị đơn hàng. Phần còn lại và tiền ship về TP.HCM sẽ thanh toán khi hàng về.

  Bước 5: Quý khách không cần chờ lâu, chỉ 7-10 ngày tính từ khi hàng về đến NaViNa US là hàng đã về tới TP HCM

  Bước 6: Nhận hàng và thanh toán

  Dịch vụ order hàng Mỹ của NaViNa đơn giản, nhanh chóng

  Sau khi hàng về tới TP.HCM:

  Nếu trong nội thành TPHCM: NaViNa freeship và bạn thanh toán nốt 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua và phí ship về TPHCM. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn nhỏ hơn 1 kg, bạn vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và phí ship nội thành.

  Đối với quý khách ở ngoại thành TP HCM và các tỉnh khác, quý khách vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và tiền ship từ nội thành TPHCM về địa chỉ của quý khách.

  Lưu ý: Một số mặt hàng phát sinh phụ thu vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của NaViNa để có thông tin chi tiết.

  Với dịch vụ order hàng Mỹ nhanh của NaViNa, bạn không phải lo lắng và mất nhiều thời gian, tiền bạc để được sở hữu các món đồ yêu thích từ Mỹ như trước nữa. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook