1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Dòng xe Mazda 2 xuất hiện tại Việt Nam khiến cho nhiều người thèm khát

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi autoford, 2/8/16.

 1. autoford

  autoford Thành viên

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  [​IMG]
  So với các mô hình trước đây, Mazda2 là thể thao hơn so mang trước đây và chế tạo nội thất hai tông màu đó là cả hai vô tư và chức năng cho 1 loại xe nhỏ như vậy. Đối có thế hệ mới, Mazda đang với một nhãn nhiệu mới SKYACTIV-D, một,5 lít dầu diesel để đi sở hữu các động cơ xăng 1,5 lít và một,3 lít.
  Người dùng với sự lựa chọn của 1 hộp số sàn hoặc tự động có tất cả những động cơ và mang thể hy vọng nền kinh tế nhiên liệu và năng lượng tương tự được chọn thấy trong dòng Ford Fiesta và Volkswagen Polo.
  mẫu crossover cỡ nhỏ nhất trong đại gia đình Mazda được thứ mặt lưới tản nhiệt nổi trội, cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau và nẹp thân bằng nhựa. Tiếp đến là phần thân vỏ uốn lượn mềm mại và trụ C màu đen được tái ngoại hình để tạo cửa sổ nhái.

  Bên trong Mazda CX-3 là thể tích gọn ghẽ và đương đại có nhiều nét hao hao người anh em Mazda2 thế hệ mới. Đây là điều dễ hiểu vì Mazda CX-3 hoàn toàn mới được cải tiến dựa trên cơ sở gầm bệ của Mazda2 thế hệ mới.

  Hãng Mazda đã đưa vô-lăng thể thao 3 chấu, lỗ thông gió hình tròn, bộ phụ kiện bằng kim loại và các điểm nhấn màu đen bóng vào thể tích bên trong CX-3 hoàn toàn mới. Ở các thiết bị cao cấp, CX-3 còn mang màn hình hiển thị thông báo trên kính lái và hệ thống thông báo giải trí Mazda Connect.

  Về kích thước, Mazda CX-3 mang chiều dài nói chung 4.275 mm và cao 1.550 mm. So sở hữu Mazda2 thế hệ mới, Mazda CX-3 2016 đương nhiên dài và cao hơn đáng nhắc. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của Mazda CX-3 2016 lại tương đương với Mazda2 thế hệ mới, ở mức 2.570 mm.
  Sở hữu kích tấc này, giả dụ về Việt Nam, Mazda CX-3 sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những mẫu crossover cỡ nhỏ như Suzuki Vitara, Ford Ecosport 2016 và Nissan Juke. Giá lần lượt của 3 mẫu xe này tại thị trường Việt Nam hiện nay là 759 triệu, 606 triệu và 1,06 tỷ Đồng khá tốt so với giá xe Hyundai Sonata thời điểm hiện tại
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook