1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Nga

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Giải trí' bắt đầu bởi vudat12, 22/3/17.

 1. vudat12

  vudat12 New Member

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  Nga là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới với lãnh thổ trải dài cả châu Á và châu Âu. Ngay từ thời còn là Liên bang Xô Viết, Nga đã dần thiết lập quyền lực của mình và có sức ảnh hưởng đến toàn thế giới. Sau sự sụp đổ của Liên Xô, Nga đã dần phục hồi nền kinh tế và có những bước chuyển mình đáng kể sau khi chuyển sang nền kinh tế thị trường thay vì bao cấp như trước. Hiện nay, Nga đang là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ mười ba theo GDP danh nghĩa hay lớn thứ sáu theo sức mua tương đương.

  Nga có một hệ thống giáo dục, y tế và các chế độ phúc lợi dành cho người dân khá tốt. Chính vì vậy, có không ít các sinh viên, người lao động Việt Nam đổ sang Nga để học tập, làm việc. Không ít người đã ở lại đây để định cư, kết hôn. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển hàng cho người thân tại Nga đang ngày một tăng cao hơn ở nước ta.

  Mặc dù, trên thị trường có khá nhiều các công ty, đơn vị chuyên chuyển hàng sang Nga với đủ các dịch vụ, cách thức khác nhau nhưng đâu mới là đơn vị uy tín, chất lượng vẫn là điều khiến nhiều khách hàng luôn cân nhắc, băn khoăn. Nam Anh Company sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nam Anh Company là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Nga uy tín, được khá nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

  Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, hàng mẫu, bưu phẩm, quà tặng sang cho người thân, đối tác tại Nga, hãy để Nam Anh Company giúp bạn. Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Nam Anh Company đã không ngừng mở rộng mạng lưới của mình ở cả 3 miền Bắc Trung Nam để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng và hỗ trợ cao nhất các dịch vụ cũng như là ưu đãi về giá cả.

  [​IMG]

  Vận chuyển hàng hóa đi Nga

  Khách hàng sẽ được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của Nam Anh Company như:

  - Nhận hàng và giao hàng tận nơi

  - Làm thủ tục thông quan cực kỳ nhanh chóng

  - Lộ trình giao nhận hàng minh bạch, rõ ràng

  - Đúng thời gian đã quy định có trong hợp đồng

  - Cam kết và đảm bảo về an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nga là một trong những dịch vụ khá chất lượng và đáng tin cậy của công ty Nam Anh chúng tôi. Là một trong những công ty chuyên chuyển hàng đi quốc tế hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, Nam Anh luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp các loại thư từ, hàng hóa, bưu kiện của bạn đến tay người thân, đối tác tại Nga một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

  HOTLINE : 0903.950.288 Mr Thao

  Facebook: https://www.facebook.com/NamAnhcompany/
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook