1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Cửa chống cháy tại nam phát

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi phukiencua, 29/12/16.

 1. phukiencua

  phukiencua Thành viên

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  Nên chọn loại cửa nào phù hợp cho công trình của bạn, hãy xát định vị trí của công trình bạn thuộc nơi nào, ví dụ nơi có nhiều trộm cướp thì bạn nên chọn cửa thép hoăc cửa cuốn, nơi không có cây xanh thời tiết khô nóng thì nên chọn cửa cuốn chống cháy, cửa gỗ chống cháy , cửa thép chống cháy để bớt nguy hiểm hơn khi có hỏa hoạn, vì nó được làm với chất liệu tốt chống cháy tới hàng trăm độ C.

  Công ty với kinh nghiệm lâu năm đãm bảo an toàn cho bạn và người thân cho bạn, công ty được chứng nhận là cơ sở cung cấp thiết bị nội thât, cửa chống cháy an toàn nhất Việt Nam.

  Giờ đây bạn không cần phải đi đâu xa để tìm cả đã có công ty cơ khí nam phát giúp bạn hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn loại cửa chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa cuốn chống cháy thật chính xát và an toàn.

  Hãy yên tâm nhấc máy lên và liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐẦU TƯ NAM PHÁT
  Trụ Sở :353/30 ,Đinh Bộ Lĩnh ,P.26,Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Xưởng sản xuất: 19/7 Đường 22, KP.7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại: (08) 62 77 0123 – Fax: (08) 6297 0123
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook