1. VIP: Được đặt 3 link dofollow trong bài viết và 2 link dofollow trong chữ ký
  Chú ý:
  Thông Báo: các MEMBER nào đăng bài sai box, trùng nội dung và những bài viết không lành mạnh liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, liên quan tới XXX cũng sẽ bị xóa bài viết ngay và BAN NICK không báo trước.

Cách giảm bị nứt khi dùng băng cản nước với mạch ngầm

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi kingkonghn, 19/9/16.

 1. kingkonghn

  kingkonghn New Member

  Này bạn, hãy chia sẻ Facebook, Google+ được index nhanh hơn nhé!
  Trong lĩnh vực xây dựng nhắc tới băng cản nước giá rẻ nhất thì ai cũng biết dùng để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch trong kết cấu bê tông.
  bên cạnh đó ở một số công trình dù đã được chống thấm bằng băng cản nước phục vụ mạch ngừng bê tông nhưng vẫn bị thấm. Về lý thuyết dùng băng cản nước cho mạch dừng bê tông là hoàn toàn chuẩn xác, Nhưng trong thực tế khi thi công thì người lao động sửdụng không đúng theo yêu cầu, băng cản nước cũng với phổ biến cái khác nhau chính do vậy khi không nắm bắt được tính chất công dụng của mỗi mẫu, dẫn tới việc ứng dụng vật liệu này bị hạn chế và không phát huy được hiệu quả.


  [​IMG]

  1 – Do thi công
  Trong giai đoạn ghép cốt pha đổ bê tông mang thể do thuận lợi và tính kinh tế, hay vì bị ép tiến độ, nhà thi công thường ghép cao hơn thứ tự thi công quy định từ 2.5 – tới 4mét, vì thếmà lúc đổ bê tông với ván khuôn cao như vậy, thì đá cốt liệu sẽ rơi xuống trước và đọng thành lớp phía dưới, khi mà nước xi măng thì bị nổi ở trên, Thì chắc chắn xảy ra là rỗ khoảng 20cm phần chân mạch dừng là điều dương nhiên, bất chấp những cố gắng đổ bằng máng, hay tiêu dùng phụ gia siêu hóa dẻo đã trộn trong bê tông, cũng như đầm dùi xa tầm.. 1 số trường hợp ghép cốt pha ko kín khiến cho mất nước bê tông gây bọng rỗ còn chưa kể đến các đầu thép thừa ko xử lý, hay các dòng bao xi măng, nilông..gỗ,ván ép vv...các chiếc vật liệu người ta nhét vào khe giữa bê tông nền và cốt- fa để khiến cho kín nhằm tránh mất nước bê tông, nhưng sau lúc đổ xong thì tất cả những thứ ngừng thi côngĐây lại là gây rỗ và bị thấm lại …
  Để đảm bảo công trình thi công đạt hiệu quả phải chăng nhất và triệt để các bạn cần liên hệ đểđược trả lời tốt hơn trước lúc thi công.
  2 – Chọn phương án sai:

  Đối sở hữu những loại băng cản nước O300 hoặc cao su tổng thể, nếu được dùng cho các cấu kiện bê tông thuộc khối to thì sẽ rất tốt, ít bị chịu rủi ro so sở hữu việc dùng vào các cấu trúc bê tông nhỏ, hoặc phức tạp. bởi đối mang những hạng mục như bể nước ngầm thì việc dung dải chặn nước PVC là không được hợp lý, do thành bê tông mang chiều dày tránh, hơn nữa trong quy trình thi công của một số bể khoảng cách quy định giữa cốt thép và bề mặt ngoài của bê tông là 4cm, khoảng cách còn lại của bê tông thành bể còn bị chi phối bởi cốt thép dầy đặc, dây buộc neo định vị dải chặn nước….v/v. trong khi cốt thép dày, thành bê tông hẹp, lúc đổ bê tông sẽ gặp tương đối đa dạng cạnh tranh trong vấn đề kiểm soát được dải PVC mang còn nằm thẳng trong mạch ngừng hay không, bê tông hai bên bằng nhau hay chưa vv.. chính các điều ngừng thi côngĐây gây ra việc dải chặn nước bị đổ ngã kết hợp sở hữu đá cốt liệu tạo ra các ổ bọng rỗ trong mạch ngừng bê tông và làm cho giảm tác dụng chặn nước của băng cản nước.

  Trên đây là 2 nguyên nhân phổ biến mà Sunco chúng tôi tổng hợp lại cho các bạn về vì sao mạch ngầm dùng băng cản nước vẫn hay bị thấm

  Để xem thêm nhiều sản phẩm băng cản nước chất lượng mà chúng tôi cung cấp xin vui lòng liên hệ :
  Công ty CP vật tư Sunco Việt Nam
  Địa chỉ: Nhà E14 – 133 – Nguyễn Trãi - Hà Nội
  Điện thoại : 0942.979.839 (Ms Xuân)
  Email: buithanhxuan80@gmail.com
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook